Nissan Việt Nam hợp tác Total, giới thiệu dầu đặc chế mới

Ngoài ra, với tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp cũng thể hiện đây là lựa chọn đáng giá.
Ngày 30/03 vừa qua tại Hà Nội, Việt Nam cùng với chính thức ra mắt Quartz NMV – dòng sản phẩm đặc chế cho các xe của Nissan.

Theo đó, Nissan Việt Nam đã hợp tác với Total Việt Nam để cùng nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm dầu nhờn Total Quartz NMV dành riêng cho xe Nissan.
Cụ thể, Quartz không chỉ cải thiện hiệu suất động cơ mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng. Thử nghiệm trên động cơ xe Nissan, Total Quartz thể hiện khả năng bảo vệ chống lại sự mài mòn pít tông và các chi tiết máy lên đến 50%, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
Bên cạnh đó, Total Quartz NMV còn cho thấy sự ổn định hơn trong việc chống oxy hóa lên đến 20%, giúp kéo dài chu kì thay dầu của xe. Ngoài ra, với tính ổn định nhiệt cao, tăng cường độ sạch chi tiết máy, chống oxy hóa và cải thiện hiệu suất động cơ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp cũng thể hiện đây là lựa chọn đáng giá.
Hiện nay, Quartz NMV đã có mặt tại tất cả 14 đại lý 3S chính hãng của Nissan trên toàn quốc.

Nhân dịp giới thiệu Total Quartz NMV mới, Nissan Việt Nam và Total Việt Nam sẽ tiến hành các chiến dịch ưu đãi nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, với đợt 1 từ 01/04/2017 đến 29/04/2017 trên phạm vi toàn quốc mang tới nhiều ưu đãi như: giảm giá bảo dưỡng, giảm giá dầu động cơ dành cho khách hàng đặt lịch hẹn…
Sự ra đời của sản phẩm mới thể hiện rõ bước tiến của Nissan Việt Nam trong chiến lược gia tăng sự hài lòng cho khách hàng khi đến làm dịch vụ tại các đại lý chính hãng. Sắp tới 2 phía dự định cũng sẽ ra mắt loại dầu mới dành riêng cho xe diesel.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *