Renault Megane RS hoàn toàn mới sắp được ra mắt

Trước đây, tin đồn chiếc xe này sẽ được trình làng tại Paris Motor Show nhưng rồi tiếp tục được lan truyền sẽ tham dự triển lãm Geneva 2017 vừa qua.
Trong một đoạn video gần đây mà đến từ Pháp đã hé lộ đôi chút về chiếc hoàn toàn mới. Chiếc xe dự kiến sẽ góp mặt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 09/2017 sắp tới.

Trước đây, tin đồn chiếc xe này sẽ được trình làng tại Paris Motor Show nhưng rồi tiếp tục được lan truyền sẽ tham dự triển lãm Geneva 2017 vừa qua. Nhưng tất cả phỏng đoán đều chưa có hồi kết và câu trả lời, mới đây một đọc giả người Pháp đã nhận định rằng nơi khá hợp lý tiếp theo để mẫu xe này được trình làng sẽ là Frankfurt Motor Show vào tháng 09 sắp tới.
“Các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội cho phép chúng tôi kết nối, tương tác và nhận được các phản hồi có ý nghĩa. Chúng tôi vô cùng cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự yêu mến của họ và mong muốn chia sẻ Megane RS với họ vào cuối năm nay”, Phó Chủ tịch của Renault về chiến lược thương hiệu toàn cầu và truyền thông tiếp thị, Bastien Schupp.
Chiếc xe dự kiến sẽ mang thiết kế thể thao mạnh mẽ với những đường nét sắc cạnh. Tuy nhiên, sự thay đổi quan trọng nhất sẽ đến từ dưới nắp ca-pô, nơi mà một mới dự kiến ​​sẽ đẩy khoảng 300hp vào bánh trước, thông qua một hộp số tự động sáu cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động . Điều này sẽ đặt Megane RS mới trong cùng một giải đấu với các đối thủ Volkswagen Golf R, Honda Civic Type R và Focus RS.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *