Pirelli giới thiệu lốp và ra mắt công nghệ cảm ứng mới

Trong thời gian mới ra mắt đây sẽ là dòng lốp độc quyền cho siêu xe/xe thể thao cao cấp nhưng hứa hẹn sẽ sớm ra mắt bản sửa đổi cho dòng xe sang nói chung.
Mang tới 2 công nghệ mới nhất của mình, Pirelli hy vọng sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi cung đường.
Công nghệ đầu tiên mà Pirelli giới thiệu là khả năng sơn màu và bảo vệ lốp sao cho lớp sơn này không bị mài mòn kể cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt trong thời gian dài.
Công nghệ này được ứng dụng trên dòng lốp thể thao P Zero và lốp chống trượt mùa đông Winter Sottozero (đều trên 19 inch) và giúp khách hàng có thể tuỳ biến mẫu xe của mình dễ dàng hơn. Trong thời gian mới ra mắt đây sẽ là dòng lốp độc quyền cho siêu xe/xe thể thao cao cấp nhưng Pirelli hứa hẹn sẽ sớm ra mắt bản sửa đổi cho dòng xe sang nói chung.

Bí quyết mà Pirelli sử dụng là một lớp bảo vệ làm bằng một chất liệu bí mật bên ngoài lớp sơn để giữ độ sáng của sơn trong thời gian dài. Một vài màu sắc cơ bản mà Pirelli cung cấp là đỏ, vàng, trắng và bạc.
Công nghệ thứ 2 có tên “Pirello Connesso” và thực chất là một nền tảng được tích hợp trên 2 dòng lốp P Zero và Winter Sottozero. Pirello Connesso “giao tiếp” trực tiếp với người lái thông qua một ứng dụng và cung cấp những thông tin tối quan trọng về lốp. Dịch vụ này sẽ ra mắt đầu tiên tại Mỹ trước khi tới châu Âu và Trung Đông.

Thực chất Pirello Connesso là một bộ cảm ứng gắn trong lốp kết nối internet với ứng dụng đám mây của Pirello và một ứng dụng smartphone riêng. Cảm ứng này hoạt động hoàn hảo cả khi xe đang chạy ở vận tốc nhanh lẫn trạng thái đứng yên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *