VĂN HÓA XE Lexus LFA : Cũ nhưng thiết kế không cũ

Ngoài thiết kế màu sắc độc đáo, chiếc này cũng giống như 499 chiếc còn lại, được trang bị động cơ V10 dung tích 4,8 lít, cho công suất 552 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh sau.

Lexus LFA là một trong những siêu xe tuyệt vời nhất mà hãng xe Nhật Bản từng tạo ra cho thế giới xe hơi. Đáng tiếc là Toyota đã không sản xuất mẫu xe này nữa nhưng chẳng vì thế mà những bị thờ ơ trên thị trường .

Hầu hết siêu xe Lexus LFA có màu sắc vàng, cam hoặc trắng. Đó là vài trong số 28 màu có sẵn trong tiêu chuẩn của LFA. Tuy nhiên trong số 500 chiếc LFA đã sản xuất, chỉ có duy nhất một chiếc rời khỏi nhà máy tại Motomachi với màu nâu ngọc trai. Nó còn đặc biệt hơn vì được phối với màu cam nội thất. Đó là kiểu phối màu đã không còn được Lexus sử dụng vào những năm 1970.


Ngoài thiết kế màu sắc độc đáo, chiếc Lexus LFA này cũng giống như 499 chiếc còn lại, được trang bị động cơ V10 dung tích 4,8 lít, cho công suất 552 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động bánh sau.

Hiện chiếc xe sản xuất năm 2012 này đang được rao bán tại Sharjah, thành phố lớn thứ ba của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Xe còn rất mới bởi đồng hồ công-tơ-mét mới chỉ con số 1728km.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *